Xe quét đường hút bụi Hành Tinh Xanh là một loại xe chuyên dùng vệ sinh môi trường có hiệu quả làm việc cao bao gồm các chức năng quét, thu gom rác thải, vận chuyển rác. Xe được trang bị chổi quét, hệ thống hút và các thiết bị vệ sinh khác, được dùng cho vệ sinh đường trong thành phố, các khu đô thị, khu công nghiệp, chợ,quảng trường, các nhà máy, nhà xưởng... Sử dụng xe quét rác hút bụi có nhiều ưu điểm:

Xe vệ sinh không có bụi, có lợi cho con người;
Giải quyết vấn đề do bụi hoặc rác làm cho mặt đường mau hỏng;
Một xe quét đường tương đương với 6-40 công nhân vệ sinh, giảm giá thành thuê nhân công, nâng cao hiệu suất làm việc;
Giải quyết vấn đề nhân công vệ sinh chỗ sạch chỗ không sạch;
Đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi vệ sinh đường phố.
Xe quét đường hút bụi đường Hành Tinh Xanh là xe chuyên dùng đóng trên nền xe tải có chức năng chuyên dụng là quét rác và hút bụi đường phố, sẩn phẩm xe quét hút rác là sản phẩm chuyên được sử dụng ở các nhà máy để hút bụi nhà máy, sử dụng ở các khu đô thị để quét hút bụi khu đô thị và quét hút rác đường phố để môi trường xanh, sạch, đẹp

Xe quét đường làm sạch đường phố là dòng sản phẩm chuyên dùng môi trường, được sử dụng cho công việc quét dọn làm sạch, vệ sinh môi trường cho các khu đô thị thành phố. Xe chuyên dùng quét hút bụi đường phù hợp cho việc làm sạch các khu sinh thái, đô thị. Xe quét đường hút bụi rác là loại xe sử dụng để làm sạch đường phố, xe quét hút rác Hyundai có cơ cấu 2 chổi đẩy rác dùng vào giữa và dùng áp lực hút rác vào thùng rác. Xe quét đường hút bụi có nhiều công dụng khác nhau như quét đường, hút bụi (sử dụng trong khu đô thị cao cấp). Xe quét hút bụi đường được sử dụng phổ biến ở các khu đô thị.