Máy hút bụi nhà xưởng Viper  – chính là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ loại nào tốt?” của khách hàng khi đến công ty để chọn mua sản phẩm này. Tại sao chúng tôi lại khẳng định điều đó?

Các thiết kế máy hút bụi nhà xưởng Viper không đơn thuần là câu chuyện về một thiết bị vệ sinh công nghiệp hay sự đột phá trong công nghệ. Chẳng phải ngẫu nhiên sản phẩm thương hiệu này trở thành "kinh điển" được chọn lựa bởi nhiều công ty và tập đoàn lớn, được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khách sạn, sân bay, trung tâm mua sắm.... được đông đảo khác hàng nói chung và các công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đón nhận nhiệt tình.

Các model máy hút bụi nhà xưởng của thương hiệu này là sản phẩm khẳng định công nghệ chế tạo thiết bị vệ sinh hàng đầu của Ý, thách thức tất cả bụi bẩn và rác thải công nghiệp, bằng lưu lượng không khí lớn, công suất lớn, lực hút mạnh và tiếng ồn thấp, máy hút bụi nhà xưởng Viper đang dần chiếm lĩnh thị trường máy vệ sinh tại cả 2 miền Nam - Bắc.

BỞI VÀNG THẬT CÓ KHI NÀO SỢ LỬA ?

MÁY HÚT BỤI - NƯỚC Viper LSU375, LSU275 (3 motor): Dòng Máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn dành cho nhà xưởng, bệnh viện, trường học...

Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ Viper: Những ưu việt khó thấy

Chiếc xẻng xúc đất được phát minh ra do người thợ không muốn đào xới bằng tay, chiếc máy hút bụi do một anh chàng béo lười đến nỗi muốn lau dọn nhanh để được đi ngủ… Với máy hút bụi Viper, mọi thứ cũng gần như thế. Nhanh, tiện và làm sạch hiệu quả để bạn có thể nghỉ ngơi hay làm công việc khác là tất cả những gì mà thương hiệu này tập trung vào sản phẩm.

Chức năng hút bụi khô - nước, 1 motor, 2 motor hay 3 motor: Tất cả đều có tiếng ồn không quá lớn. Thậm chí, ở thương hiệu này, nếu nhu cầu của bạn là chiếc máy hút bụi không ồn thì Viper cũng đáp ứng được ngay lập tức. Vì thế Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ Viper rất thích hợp trong điều kiện làm việc văn phòng, bệnh viện, khách sạn…

MÁY HÚT BỤI - NƯỚC Viper LSU375, LSU275 với công suất 2000W / 3000W, dung tích thùng chứa 75 lít, rất phù hợp với nhu cầu vệ sinh công nghiệp các khu vực sản xuất, nhà xưởng, cửa hàng, phòng thí nghiệm.. diện tích vừa và nhỏ.

Không chỉ dừng lại ở đó máy hút bụi Viper còn đặc biệt phù hợp cho những phòng kỹ thuật cao đảm bảo không khí sạch bụi tuyệt đối để không làm ảnh hưởng tới những chi tiết kĩ thuật. Hệ thống lọc bụi thông minh và đạt tiêu chuẩn an toàn của Viper giúp giữ những hạt bụi có kích cỡ siêu nhỏ không cho chúng phát tán ra ngoài, bám vào các chi tiết hay hàng hóa ở cửa hàng, nhà xưởng, khu sản xuất.

Được thiết kế với nhiều loại dung tích và kiểu dáng nên Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ Viper thích hợp với nhiều không gian, dù nhỏ hay lớn, không gian hiện đại hay cổ điển.... đều có loại Máy hút bụi nhà xưởng phù hợp với yêu cầu của bạn.

Dung tích Máy hút bụi nhà xưởng Viper được thiết kế từ 10– 80 lit giúp công việc vệ sinh được tiến hành nhanh, không mất thời gian. Bạn có thể lựa chọn loại máy 10 - 15 lít hay 40 -- 60 lít, thậm chí là 70 - 80 lít tùy theo nhu cầu sử dụng, diện tích cần làm sạch. Nếu chỉ hút bụi khô, bạn nên click xem Viper S1/10, nếu nhu cầu là hút bụi khô - nước, các model còn lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

MÁY HÚT BỤI - NƯỚC Viper LSU375, LSU275: 3motor, công suất 2000w/3000W và dung tích thùng chứa 75 lít, LSU375, LSU275 là lựa chọn hợp lý để hút bụi - nước các khu vực có diện tích trung bình

Những lợi ích khi mua Máy hút bụi nhà xưởng giá rẻ tại HÀNH TINH XANH

Với mong muốn mang đến cho bạn nhiều giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp, tiết kiệm, an toàn nhất, HÀNH TINH XANH:

Sẵn sàng cung cấp thông tin khách quan và trung thực nhất về sản phẩm. Sẵn sàng hướng dẫn- đào tạo miễn phí cho nhân viên vệ sinh sử dụng máy của công ty bạn và giới thiệu các giải pháp vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nhất, phù hợp với từng loại máy sử dụng cho dịch vụ vệ sinh hay nhu cầu nhỏ lẻ. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, yêu cầu tư vấn của khách hàng - Nhanh nhất.

Xem sản phẩm nổi bật: