Mua máy chà sàn: Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi gì?

Có những lợi ích mà một chiếc máy chà sàn mang lại cho doanh nghiệp nhưng có thể bạn chưa biết hoặc chưa lưu tâm. Hãy xem qua bài viết để thấy được lý do tại sao doanh nghiệp nên mua máy chà sàn công nghiệp nhé!

Máy chà sàn công nghiệp VF18HD

Dùng máy chà sàn công nghiệp: Tiết kiệm thời gian và công sức vệ sinh, đánh bóng sàn

Ưu điểm đầu tiên và dễ thấy nhất của may cha san là giảm đáng kể công sức và thời gian chà rửa sàn cho người dùng. Cũng nhờ thiết kế nhiều loại với các tính năng bổ sung như đánh bóng, giặt thảm, chà sàn ... mà người dùng có thể linh hoạt sử dụng vệ sinh sàn theo đúng yêu cầu của khách hàng hoặc nhu cầu của mình.Sử dụng máy chà sàn chắc chắn hiệu quả công việc được hoàn thành nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian. Đồng thời bạn cũng không phải tốn thời gian cho việc mua sắm, chuẩn bị dụng cụ vệ sinh chiếm khá nhiều thời gian và chi phí tốn kém.Hiệu quả làm sạch nhờ đó cao hơn, rút ngắn thời gian vệ sinh và giảm công sức cho việc chà rửa sàn.Máy chà sàn công nghiệp Nilfisk LS430

Máy chà sàn công nghiệp Nilfisk Alto

Máy chà sàn: Có thể vệ sinh bất kỳ loại sàn nào

Vệ sinh theo cách thông thường có thể làm trầy xước các mặt sàn bằng nhựa vinyl hay bằng gỗ, mặt kính... hoặc làm hư hại và mau xuống cấp thảm trải sàn. Máy chà sàn công nghiệp thì có khả năng làm sạch các bề mặt này cách an toàn với thiết kế mâm gắn PAD chuyên dụng.

Vì vậy, chọn máy chà sàn bạn sẽ yên tâm hơn khi vệ sinh bất kể loại mặt sàn nào, vừa đảm bảo an toàn cho nội thất căn hộ, công ty... lại vừa vệ sinh hiệu quả và nhanh gọn.Máy chà sàn là thiết bị máy vệ sinh không thể thiếu khi vệ sinh sàn ở những khu vực diện tích lớn 

Máy chà sàn: Tiết kiệm chi phí đầu tư và nguồn nhân lực

Nếu trước kia, việc làm sạch sàn, đánh bóng sàn hay giặt thảm... là việc tốn rất nhiều thời gian, công sức và chi phí đầu tư nhưng hiệu quả đạt được lại không hề được như ý, chất lượng đạt hiệu quả không cao thì với máy chà sàn công nghiệp, mọi việc đã hoàn toàn thay đổi.Các thiết kế của máy chà sàn giá rẻ như: Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn - thảm, máy chà sàn ngồi lái, máy chà sàn tạ, máy chà sàn nhà xưởng... sẽ giúp bạn hoàn thành công việc vệ sinh sàn nhanh chóng mà hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần cách cũ. Thay vì phải tốn tiền thuê công nhân cọ rửa sàn thì với may cha san bạn chỉ cần 1 người điều khiển máy tới mọi ngóc ngách để chà rửasàn nhà sạch như mới.Chỉ cần một nhân công để điều khiển máy khi hoạt động, bạn sẽ không phải đầu tư nhiều về nguồn nhân lực cho công việc vệ sinh chính vì vậy giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân viên và giúp tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân công.

Máy chà sàn liên hợp, Máy chà sàn nhà xưởng Fimap Minny500E

Máy chà sàn đa dạng về chủng loại và giá thành: Có thêm nhiều lựa chọn

Thiết kế đa dạng về chủng loại, kiều dáng thích hợp với mọi nhu cầu và khu vực cần vệ sinh sàn. Đây cũng chính là ưu điểm của dòng máy này, chính vì vậy mà các cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí cho việc lựa chọn phù hợp dòng thiết bị với khu vực cần vệ sinh, không lãng phí.

Máy chà sàn: Thay áo mới cho sàn nhà bất kỳ lúc nào

 Với khả năng của mình, may cha san sẽ giúp bề mặt sàn sạch bóng và cho một không gian như mới, tạo môi trường sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người. Những thương hiệu uy tín vượt trội về dòng sản phẩm này như: máy chà sàn Viper, máy chà sàn Teklife, máy chà sàn Fimap.... có khả năng chà rửa sàn hiệu quả và hút khô tuyệt đối nhanh chóng, cùng với công suất lớn và tốc độ bàn chải mạnh nên việc chà rửa sàn đạt hiệu quả tối ưu giúp sàn sạch và bóng.Có thể bạn sẽ tốn một khoản tiền kha khá ban đầu để đầu tư mua máy chà sàn nhưng nếu tính chi li thì máy chà sàn công nghiệp vẫn mang lại giá trị sử dụng rất cao đáng để đầu tư.

Xem sản phẩm nổi bật: