Các thiết bị vệ sinh công nghiệp, cụ thể là máy chà sàn nhà xưởng đã không còn quá xa lạ đối với người sử dụng vì chúng giúp đem lại không gian sạch đẹp trong thời gian ngắn nhất. Và máy chà sàn ngồi lái chính là lựa chọn lý tưởng cho những không gian lớn như sân bay, các trung tâm thương mại,...

Với máy chà sàn công nghiệp loại ngồi lái, máy chà sàn nhà xưởng công việc vệ sinh sàn nhà cho các sân bay đã trở nên đơn giản hơn nhiều. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn lý do vì sao nên sử dụng thiết bị này cho công tác vệ sinh tại các sân bay.

Sân bay là không gian rộng lớn, đẹp đẽ nên nhu cầu vệ sinh nhanh chóng, hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này cũng khiến các đơn vị điều hành sân bay phải tiêu tốn rất nhiều nhân công, tiền bạc để thực hiện vệ sinh. Bên cạnh đó, không như các trường học, nhà xưởng hay trung tâm thương mại chỉ mở ra trong một thời gian cố định, sân bay lại là khu vực làm việc 24/24 nên công việc dọn dẹp sẽ mất rất nhiều thời gian nếu làm theo phương pháp truyền thống.

Đồng thời, sân bay còn là nơi thể hiện bộ mặt của đất nước đối với du khách quốc tế hay các nguyên thủ quốc gia nên việc giữ gìn vệ sinh cho khu vực này càng đặc biệt quan trọng. Bởi vậy, thay vì cách thức vệ sinh thủ công truyền thống, nhiều sân bay đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn liên hợp loại ngồi lái để làm sạch sàn nhà với hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất, giảm tối đa nguy cơ trơn trượt té ngã cho các hành khách và thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý, điều hành sân bay.

Máy chà sàn nhà xưởng

Những ưu điểm khi sử dụng máy chà sàn ngồi lái tại sân bay

Các sản phẩm máy chà sàn ngồi lái tại sân bay như Máy chà sàn ngồi lái FIMAP MXR22, Máy chà sàn ngồi lái FIMAP MR,... đều sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp vệ sinh truyền thống, cụ thể là:

Hiệu quả làm việc cao, hoạt động êm ái: máy chà sàn liên hợp ngồi lái đều sở hữu công suất cao, dung tích thùng chứa lớn nên có thể đảm nhiệm công tác vệ sinh sân bay trong thời gian dài, làm sạch sàn nhà nhanh chóng với hiệu quả cao nhất. Đồng thời, với thiết kế chắc chắn, sử dụng các vật liệu bền bỉ và vận hành bằng acquy nên máy hoạt động rất êm ái, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới công việc của mọi người xung quanh.

Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Với ưu điểm về hiệu quả làm việc cao, chỉ riêng một chiếc máy chà sàn ngồi lái có thể tương đương với năng suất làm việc của nhiều nhân công trong thời gian dài. Vì vậy, chiếc máy chà sàn này giúp các doanh nghiệp điều hành sân bay có thể tiết kiệm tối đa chi phí thuê mướn nhân công, thay mới dụng cụ, giúp rút ngắn thời gian làm việc mà vẫn thu được hiệu quả làm sạch cao nhất.

Nguồn tham khảo