Máy lau sàn nhà liên hợp đang là thiết bị vệ sinh được các trường học, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay. Chính khả năng chà lau sàn kết hợp hút nước bẩn đồng thời, giúp làm sạch nhanh, đảm bảo an toàn cho người dùng chính là những ưu điểm của thiết bị vệ sinh công nghiệp này so với phương pháp làm sạch nền nhà truyền thống.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người dùng hiện nay không biết cách nhận biết máy chà sàn liên hợp nào có chất lượng tốt để tìm mua được thiết bị ưng ý, đảm bảo hiệu quả vệ sinh tối ưu cho đơn vị mình. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây để biết cách lựa chọn được sản phẩm lý tưởng nhất.

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu tuy không phải là tiêu chí nói lên hoàn toàn về chất lượng của một chiếc máy cọ sàn nhà nhưng nó cũng chứng minh được về độ tin cậy của thiết bị khi sử dụng. Do vậy, tiêu chí nhận biết máy chà sàn liên hợp chất lượng tốt đầu tiên chính là thiết bị được sản xuất từ những thương hiệu uy tín trên thế giới như: Viper, Fimap, Teklife, Euro Clean… Khi mua sản phẩm của các nhãn hàng này, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng máy chà nền nhà vì các model đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng, đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm ưng ý nhất.

Vật liệu cấu tạo, thiết kế của máy

Đối với máy chà sàn công nghiệp nói chung, máy lau sàn liên hợp nói riêng, vật liệu cấu tạo và thiết kế sản phẩm đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với việc sử dụng, vận hành thiết bị. Những model máy chà sàn liên hợp có chất lượng tốt như máy chà sàn Viper, fimap.... đều được sản xuất từ những vật liệu bền bỉ, chắc chắn như nhựa ABS và inox chống gỉ, giúp máy có thể chống chịu tốt trước các tác động từ bên ngoài, cho tuổi thọ dài lâu. Ngoài ra, một thiết bị được nhiều người dùng ưu ái cũng cần phải có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, trọng lượng vừa phải, bánh xe đa hướng di chuyển tiện lợi, dây điện dài và dễ dàng thao tác nhằm mang lại hiệu suất làm việc cao nhất.

Công suất và thùng chứa máy

Để đánh giá, nhận biết máy chà sàn liên hợp có xứng tầm đầu tư hay không, người dùng còn cần dựa trên yếu tố công suất và dung tích thùng chứa của thiết bị. Những sản phẩm có chất lượng tốt sẽ cho hiệu quả làm việc cao, và để làm được điều đó thì máy phải sở hữu motor chà và motor hút mạnh mẽ, có công suất cao. Bên cạnh đó, vì máy lau sàn nhà liên hợp đều có 2 thùng chứa nước bẩn và nước sạch độc lập nên chúng ta cần căn cứ vào yếu tố dung tích của thùng để xác định xem máy có tốt hay không. Những model máy tốt thường sẽ sở hữu thùng chứa có dung tích lớn nhưng vẫn có kích thước nhỏ gọn để giúp làm sạch mặt sàn cho một không gian rộng lớn mà không cần ngừng lại đổ bụi, nước nhiều lần. Từ đó, máy chà sàn liên hợp cho hiệu quả vệ sinh cao và tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.