Hướng dẫn toàn diện thiết bị đánh bóng sàn

Máy đánh bóng sàn thuộc dòng máy làm sạch công nghiệp, hoạt động bằng cách sử dụng bàn chải xoay hoặc miếng pad chà, đánh bóng hoặc lau sàn liên tục. Các bề mặt sàn khác nhau có đĩa, pad hay bàn chảy khác nhau

Các loại máy đánh bóng sàn

Hiện nay, các loại máy chà sàn công nghiệp, máy đánh bóng sàn được sử dụng rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi hiệu quả làm sạch, đánh bóng sàn vô cùng vượt trội. Nhưng để loại máy này hoạt động tốt cũng như phát huy tối đa hiệu quả làm sạch, đánh bóng sàn thì người tiêu dùng cần nắm được những lưu ý khi mua loại máy này, để chọn được sản phẩm vừa chất lượng vừa phù hợp với nhu cầu dùng.

Nếu như trước kia, khi máy đánh bóng sàn tốc độ cao chưa ra đời; con người luôn phải tốn khoản chi phí lớn để thuê nhân lực cũng như tốn thời gian cho công việc làm sạch, đánh bóng sàn mà hiệu quả mang lại chưa chắc đã cao. Sự xuất hiện của các loại máy đánh bóng sàn công nghiệp đã giúp con người giải quyết được những lo lắng về chi phí, nhân lực; tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với cách vệ sinh truyền thống. 

Lợi ích của việc sử dụng máy đánh bóng sàn

Những người hoài nghi có thể lập luận rằng việc sử dụng máy chà sàn, máy đánh bóng sàn một sự lãng phí thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, đánh bóng sàn nhà của bạn có một mảng rộng lớn của các lợi ích đó sẽ làm tăng tuổi thọ của sàn nhà của bạn và giảm thời gian cần thiết giữa Dọn dẹp, trong Ngoài ra để làm sàn 'nhìn tốt'. Ví dụ, chỉ cần ba của đánh bóng sàn lợi ích cung cấp cho bạn là:

Giữ sàn nhà của bạn sạch lâu hơn
Giảm thiểu bụi bẩn và độ ẩm thiệt hại
Bảo vệ chống lại các vết nứt bề mặt
Lời khuyên khi mua một máy đánh bóng sàn

Giá cả

Vì bạn đang sử dụng máy này trong một thời gian dài, hãy so sánh với công ty khác quá. Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cùng với sự hỗ trợ chuyên dụng. Đừng quên, chúng tôi đã tham gia vào kinh doanh phục hồi đá trong gần 10 năm tại Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều lời khuyên về đánh bóng tất cả các loại sàn.
Chất lượng

Chúng tôi tự hào để nói rằng nhiều người trong số khách hàng của chúng tôi nói rằng máy đánh bóng sàn của chúng tôi có độ bền lâu hơn nhiều so với máy đánh bóng sàn khác của công ty. Chúng tôi không có phụ tùng thay thế cho máy đánh này nhưng chúng ta hiếm khi có cơ hội để gửi cho khách hàng của chúng tôi.
Độ ồn

Máy đánh bóng sàn đá , bê tông của chúng tối có độ ồn cực thấp chính vì vậy, không có vấn đề để sử dụng trong khu vực văn phòng, nhà hàng,...
Dễ sử dụng

Chúng tôi đã áp dụng thiết kế toàn cầu với trọng lượng cơ thể nhẹ. Bạn không cần phải sử dụng trên sàn cân đánh bóng.
Khi bạn khôi phục granite hoặc sàn đá cẩm thạch, bạn có thể cần phải đặt trọng lượng, công suất và thông số bổ sung trên máy đánh bóng sàn nhằm lựa chọn chính xác nhất các loại máy đánh bóng sàn đá

Xem sản phẩm nổi bật: