Xe quét rác công nghiệp, máy quét rác công nghiệp mang lại lợi ích gì? Xe quét rác công nghiệp, máy quét rác công nghiệp mang lại rất rất nhiều lợi ích cho bạn và mọi người với chức năng quét và thu dọn rác một cách hiệu quả tạo ra một môi trường sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe đồng thời giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí và nguồn nhân công lao động.

Ưu biệt xe quét rác công nghiệp là gì?

Xe quét rác công nghiệp hiện nay được khách hàng sử dụng phổ biến và rất hài lòng với những điều tuyệt vời mà nó mang lại đó là dòng xe quét rác công nghiệp Fimap.

Xe quét rác Fimap là dòng thiết bị vệ sinh hãng Fimap ở Italy nghiên cứu, phát triển, thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến hiện đại nhất châu Âu đảm bảo chất lượng, độ bền, hiệu suất cũng như giá cả hợp lý.

Khi sở hữu chiếc xe quét rác Fimap, những lợi ích mà nó mang lại cho bạn và mọi người xung quanh là vô cùng tuyệt vời với hiệu quả bất ngờ.

Xe quét rác công nghiệp mang đến một môi trường xanh- sạch – đẹp: Với tính năng ưu việt và đa dạng do được thiết kế khoa học và chi tiết cao nên có thể thu dọn rác thải, lá cây một cách sạch sẽ mà không gây ra khói bụi trong quá trình hoạt động, giúp môi trường trở nên sạch sẽ vô cùng, không gian được rộng mở, không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

Xe quét rác công nghiệp mang đến lợi ích về thời gian: Với thiết kế nhiều loại xe quét rác công nghiệp phù hợp với mọi nhu cầu và diện tích khu vực nên hiệu quả được tối ưu nhất, chính vì vậy tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh. Đồng thời, xe quét rác công nghiệp Fimap được thiết kế với hiệu suất làm việc vô cùng lớn giúp tăng cường hoạt động thao tác quét, thu gom và đẩy nên công việc được thực hiện một cách nhanh nhất, thời gian dành cho công việc tổng dọn dẹp vệ sinh được rút ngắn tối đa mà hiệu quả công việc vẫn được đảm bảo tốt nhất.

Xe quét rác công nghiệp mang đến lợi ích về kinh tế và nguồn nhân lực: Với nhiều loại xe quét rác bạn có thể chọn phù hợp với nhu cầu và diện tích cũng như mật độ rác nên bạn tiết kiệm được cho phí cho việc lựa chọn máy phù hợp với tiêu chuẩn, không bị lãng phí. Hơn nữa việc dùng xe quét rác bạn chỉ cần đầu tư ban đầu cho việc mua máy lần đầu và có thể sử dụng cho rất nhiều lần khác, còn với những phương pháp vệ sinh thủ công thông thường, mỗi lần vệ sinh dọn dẹp là bạn phải tốn khá nhiều thời gian cũng như một khoản chi phí không nhỏ cho việc sắm sửa những dụng cụ vệ sinh thiết yếu chưa kể đến những chi phí tiền lương, bảo hiểm, cho nhiều nhân công lao động vệ sinh. Bạn chỉ cần một xe quét rác công nghiệp và thuê một nhân viên lao động điều khiển, vậy là công việc dọn dẹp được hoàn tất, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho khoản chi phí cũng như nguồn lao động.

Sơ lược máy quét rác

Máy quét rác thực hiện quét hút hiệu quả từ những loại rác lớn đến nhỏ. Hệ thống chổi được bố trí khoa học, chổi quét hai bên thực hiện thu gom rác, kết hợp với chổi ống phía sau sẽ giúp đẩy toàn bộ lượng rác thu gom được vào thùng chứa bên trong máy. Nhờ vậy, ngay cả những khu vực đầy cát bụi vẫn được dọn sạch.

Máy quét rác làm việc bằng cách kết hợp một động cơ quét với một hệ thống chân không mạnh mẽ. Bàn chải chính của xe quét sẽ được xoay theo động cơ của nó ngược lại với hướng đi, điều này sẽ ném bụi và mảnh vỡ vào phễu, được hỗ trợ bởi hệ thống chân không mà hút không khí qua các bàn chải, qua phễu sau khi qua túi lọc và xả vào bầu khí quyển. Một tính năng độc đáo của tất cả các xe quét rác của chúng tôi là hệ thống thu thập phân loại rác khác nhau. Không chỉ hiệu quả hơn trong việc sử dụng công suất phễu hút rác lớn mà còn tạo ra một hiệu suất làm sạch tốt hơn. Bàn chải bên có thể gắn thêm nhằm tăng chiều rộng làm sạch của máy quét rác trên sàn nhà xưởng. Các thành phần chính khác của bất kỳ máy quét là hệ thống chân của nó để lọc các hạt bụi ra khỏi không khí hiệu quả nhất.

Xem thêm sản phẩm máy quét rác cho nhà máy khác:

Máy quét rác công nghiệp Fimap FSR B

Máy quét rác công nghiệp Fimap FS50 H

Máy quét rác công nghiệp Fimap FS50 B