Máy hút bụi công suất lớn VILLO VZ

Giá vui lòng liên hệ
Có sẵn hàng
Bảo hành 24 Tháng

icon quality Sản Phẩm chính hãng

best price Giá tốt nhất thị trường

supportTư vấn tận tâm

Thông số kỹ thuật:

Máy hút bụi công suất lớn Villo

Model: VZS

Model VZ-22 VZ-30 VZ-40 VZ-55 VZ-75
Điện áp (V / Hz) Ba pha 380V / 50Hz
Công suất (KW) 2.2 3.0 4.0 5.5 7.5
Áp lực (MMH 2O) 2350 2700 2900 3000 3200
Lưu lượng (m3 / h) 265 318 318 530 900
Tiếng ồn dB (A) 72 ± 2 74 ± 2 75 ± 2 76 ± 2 78 ± 2
Đường kính ống hút (mm) Ø 50 (tiêu chuẩn)
Diện tích lọc (㎡) 2.4
Thể tích chứa (L) 65 100
Kích thước (mm) 1180 * 650 * 1320 1300 * 670 * 1520
Trọng lượng (kg) 120 124 148 171 174

Đặc điểm nổi bật:

Thích hợp cho lĩnh vực hút bụi trong ngành luyện kim, gang thép, sản xuất sư gốm, xi măng, cao su, thực phẩm và 1 số ngành công nghiệp nặng khác

May hut bui cong suat lon VZS 3

May hut bui cong suat lon VZS 4

May hut bui cong suat lon VZS 6

Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, máy hút bụi nhà xưởng bạn:

1.     Chọn máy hút bụi công suất lớn và công suất điện năng thấp
Bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ của máy hút bụi bằng cách tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dựa vào 2 yếu tố: Điện áp và Công suất. Doanh nghiệp và cơ quan của bạn sẽ cần máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hay nhỏ phù thuộc vào diện tích cần làm sạch và mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch. Bạn cũng cần xem xét lưu lượng khí của máy hút bụi công nghiệp mà mình cần chọn mua.

Máy hút bụi có công suất từ 2000W – 3000W là những loại máy: Máy hút bụi công nghiệp DELFIN SV60, Máy hút bụi công nghiệp VIPER LSU135P-EU...với công suất này thì phù hợp với vệ sinh khu vực có diện tích trên 100m2. 

Công suất 3000W-5500W là dòng máy hút bụi nhà xưởng, diện tích làm sạch cũng rộng hơn.
2.    Xác định kích thước của thùng chứa bụi

Xác định kích thước của thùng chứa lớn hay nhỏ có ý nghĩa rất quan trọng và gắn liền với hiệu quả công việc của công ty bạn. Kích thước thùng chứa sẽ quyết định để bạn chọn mua dòng máy nào và các tính năng phù hợp.

Một máy hút bụi chân không bình thường (có thể di chuyển đi các địa điểm khác nhau để làm sạch) như:  máy hút bụi Viper,  máy hút bụi công nghiệp Delfin …dung tích thùng chứa thường được được tính bằng lít. Từ 40-90 lít.     

Nhưng những máy hút bụi nhà xưởng trung tâm (thu thập bụi từ một số khu vực khác) dung tích thùng chứa được đo bằng mét khối. 
Máy hút bụi có dung tích tính bằng lit có lực hút mạnh mẽ, nhưng thường được khuyến cáo cho những công việc vệ sinh công nghiệp nhỏ hơn, trong khi máy hút bụi có dung tích thùng chứa tính bằng mét khối thì dành cho những công việc vệ sinh công nghiệp lớn hơn. 
3.    Xem xét chính xác những chất thải mà bạn cần làm sạch 
Bạn cần hút những bụi bẩn khô hay nước? bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?.... 
Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp, không cần chọn máy có chức năng hút khô-nước. 

Nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng…thì bạn cần chọn  máy hút bụi khô – nước như:  Máy hút bụi công nghiệp TEKLIFE TL-15Y, Máy hút bụi công nghiệp TEKLIFE TL-30Y

Nếu chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn có thể chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén thay vì điện, vì điện có thể gây cháy các vật liệu đó. Hoặc cũng có thể chọn mua máy hút bụi không có bộ phận chuyển động để tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy. 
4.    Chọn hệ thống lọc 
Để chọn hệ thống lọc trong máy hút bụi, bạn cần tư vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Bởi vì chỉ có họ mới biết chắc chắn kích thước bộ lọc và hiệu quả loại bỏ bụi bẩn.  Máy hút bụi nhà xưởng tốt nhất thường đi kèm với bộ lọc HEPA, với bộ lọc này, người sử dụng có thể yên tâm vì không hề có bụi khi đổ thùng chứa hoặc khi đang hút. 
5.    Công suất cũng như số giờ mà bạn sử dụng máy hút bụi/ngày 
Sở dĩ phải xem xét số giờ mà doanh nghiệp của bạn sử dụng hàng ngày vì có một số loại  máy hút bụi được thiết kế để chạy cả ngày nhưng một số dòng máy thì không thể chạy rền nhiều ngày liên tục được. 
Biết được thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sẽ có kế hoạch làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

Xem sản phẩm nổi bật:

Tags: máy hút bụi công suất lớnmáy hút bụi nhà xưởngmáy hút bụi công nghiệp