Tin trong ngành

Máy chà sàn ngồi lái AS530R - Nhỏ gọn, mạnh mẽ, đơn giản, giá cả hợp lý hơn. Đây là giải pháp hoàn hảo cho các nhà xưởng, nhà máy có diện tích lớn từ 5000m2 trở lên.

Máy chà sàn nhà xưởng ngồi lái AS530R thích hợp để làm sạch trên sàn lát gạch, sàn vinyl, sàn gỗ kín, đá cẩm thạch, bê tông...

Máy chà sàn AS530R có kiểu dáng hiện đại và nó là nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Theo tiêu chuẩn, máy được cung cấp với phụ kiện sau: 1 bàn chải, 1 pad đánh sàn, Bàn chà, thiết bị sạc, và pin 6V x 4. Máy có thêm cổng USB, giúp bạn sạc điện thoại hay máy tính bảng.

Fimap Fleet Management (FFM) giúp công việc làm sạch chuyên nghiệp hơn nhờ cải thiện hiệu suất của hệ thống. Hệ thống này chuyển dữ liệu nhận được từ máy móc thành thông tin thiết yếu để tối ưu hoá cách chúng được quản lý. Nó cung cấp một cái nhìn toàn diện về từng máy, tạo điều kiện phối hợp trong khi sử dụng máy móc, tối ưu hóa thời gian làm sạch và giảm chi phí. Tất cả các thông tin đều có trên mạng và được cập nhật theo thời gian thực tế. Không phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào, người dùng có thể kết nối bất cứ lúc nào để kiểm tra tình trạng và tiến độ của hoạt động làm sạch.

Độc lập tài chính là điều mọi người đều mong muốn. Khi đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì cần làm mà không phải lo lắng về tình trạng tài chính, bởi thu nhập và khối lượng tài sản bạn có đủ vững vàng. Để có được sự tự do tài chính đó, bên cạnh việc kiếm được nhiều tiền, bạn còn phải học cách tiết kiệm hợp lý trong từng giai đoạn của cuộc đời.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái MMG là một sự kết hợp độc đáo của chất lượng, công nghệ và tính bền vững. Tự hào với một phong cách sáng tạo không giống như bất kỳ máy chà sàn khác và được thiết kế với sự chú ý phút đến từng chi tiết, không có nghi ngờ rằng đây là sự vượt trội của sản phẩm. Vật liệu chất lượng cao, tối ưu hóa việc sử dụng không gian, vượt trội và công nghệ tiên tiến khác biệt với máy chà sàn khác. Ghế ngồi thoải mái, với nhiều không gian cho người vận hành, điều khiển vô lăng và một tầm nhìn toàn diện.

Máy chà sàn liên hợp Fang 18C  là dòng máy chà sàn dùng điện. Đường kính mâm 18 inch, thoải mái và dễ dàng hoạt động cho làm sạch hằng ngày và 1 cách đơn giản.

Trang 1 / 3