Để mua được thiết bị vệ sinh chất lượng bạn cần phải biết điều này

Công ty hành tinh xanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH


Chuyên gia hàng đầu máy vệ sinh công nghiệp


warranty

Bảo hành đầy đủ chính hãng

express

Giao hàng tận nơi

tool

Đầy đủ linh kiện

support

Tư vấn & hỗ trợ liên tục

Thông tin mô tả

Cập nhật: 2021-04-08 09:06:50
Danh mục: Dụng cụ vệ sinh công nghiệp » Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TpHCM »

đăng ký nhận báo giá

Sản phẩm đã ngừng kinh doanh

Nội dung chỉ có tính tham khảo & chia sẻ

Thông số kỹ thuật Kinh nghiệm lắp đặt nhanh các thiết bị vệ sinh

Cùng với sự hối hả của cuộc sống thường trực, thời gian của con người càng trở nên quý báu hơn bao giờ hết. Cách lắp thiết bị vệ sinh trong nhà cũng cần nhanh – gọn – chuẩn xác và thẩm mỹ, làm sao giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa thời giờ. Thông thường, chúng ta không thể tự làm được việc đó vì thiếu dụng cụ “hành nghề”, xe đẩy vệ sinh 3 tầng cũng như không có chuyên môn. Do vậy, đó là công việc của các công ty dịch vụ lắp đặt thiết bị vệ sinh. Sau đây sẽ là kinh nghiệm lắp đặt nhanh nhất được tổng hợp từ các nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng ta hãy cùng theo dõi họ làm điều đó như thế nào nhé!

1. Lắp đặt thiết bị vệ sinh bồn cầu

Bồn cầu được thiết kế ở nhiều dạng khác nhau, mỗi loại sẽ có đặc điểm riêng và có cách lắp đặt khác nhau. Sau đây là các bước lắp bồn cầu phổ biến nhất:

– Bước 1: Chuẩn bị khu vực lắp đặt

Tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà việc quy hoạch nơi để lắp bồn cầu rộng hay hẹp. Trước khi thực hiện các thao tác lắp đặt, việc nên làm là vệ sinh mặt bằng sạch sẽ .Nếu là khách sạn nên dùng xe dọn phòng khách sạn để làm vệ sinh buồng phòng cho hiệu quả.

– Bước 2: Tiến hành lắp đặt bồn cầu

Đặt bồn cầu vào vị trí muốn lắp sao cho tâm lỗ bồn cầu khớp với tâm lỗ chờ sẵn, sau khi cân chỉnh độ bằng phẳng, bạn ấn nhẹ bồn cầu xuống để định vị. Để giữ cho chân cầu vững, bạn dùng xi măng trét xung quanh chân cầu với độ dày khoảng 12 mm.

Tham khảo xe làm buồng khách sạn

– Bước 3: Lắp chân cầu

Bước này khá quan trọng trong quá trình lắp bồn cầu. Bạn phải đặt chân cầu sao cho khớp với vị trí đánh dấu ban đầu. Để định vị chuẩn xác, cần dùng thước li-vô để đo, cân chỉnh cho bằng phẳng rồi ấn nhẹ bàn cầu xuống. Sau khoảng 40 phút hãy làm sạch phần xi măng thừa xung quanh.

Xem thêm xe dọn phòng khách sạn cao cấp

Trong quá trình lắp đặt bồn cầu, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

– Không được tráng đầy xi măng vào khoảng giữa lỗ và thân cầu.

– Phải đặt ống thông hơi cho bàn cầu phải được đặt ống thông hơi. Đặc biệt, vị trí của ống phải cao nhất có thể để tránh trường hợp bị ngập nước do mưa hoặc thủy triều dâng.

Việc lắp bồn cầu đúng quy trình kỹ thuật là rất cần thiết bởi lẽ nếu có sơ suất, bạn có thể gặp nhiều rắc rối về sau như bồn cầu không xả nước được hoặc nước xuống chậm, bồn cầu bị nghẹt và bốc mùi hôi,… Đồng thời, việc đào hố chứa chất thải và lắp đặt ống thông khí cũg cần người có kinh nghiệm, lành nghề thì mới đo đạc đúng kích thước và vị trí cần lắp đặt, tránh dẫn đến sự cố vì lắp sai quy trình cũng như sử dụng dụng cụ lắp không đạt chuẩn.

2. Lắp đặt bồn tiểu nam

Việc lắp đặt bồn tiểu nam sẽ đơn giản hơn so với bồn cầu. Bạn có thể thực hiện các bước sau:

– Bước 1: Chuẩn bị ống chờ cấp và ống thoát nước

Để đảm bảo không có vật bẩn nào rơi vào trong ống, bạn nên lắp nút đậy ống cấp nước, còn ống thoát nước thì bọc nilông cho kín.

– Bước 2: Lắp mặt bích gắn tường

Bạn lắp ống chữ T phía sau mặt bích (ở phần lõm) thật chặt để nước không bị rò rỉ. Dùng keo chuyên dụng để trét cố định ống ren mặt bích vào tường.

– Bước 3: Cố định giá đỡ chậu

Bạn phải xác định tâm thải nước trước sao cho đặt trùng khớp với tâm của giá đỡ. Sau khi cố định tạm giá đỡ, bạn treo bồn tiểu vào giá đỡ hậu rồi cố định giá đỡ ở 2 bên, mỗi bên siết bằng 2 ốc ren.

– Bước 4: Lắp vòng đệm và cố định tiểu

Đầu tiên, bạn lắp vòng đệm vào mặt đáy của lỗ thoát nước bồn tiểu trước khi treo vào giá đỡ. Sau đó, cố định phần dưới của bồn tiểu bằng cách siết chặt vòng đệm và ốc. Bạn chỉ nên siết ốc cân đối ở 2 bên, không vặn quá chặt vì có thể làm bệ tiểu vỡ.

– Bước 5: Lắp phụ kiện

Bạn tiến hành lắp van xả vào ống cấp nước treo sẵn trên tường. Cần chú ý lắp cho thẳng, bạn cuốn băng dính ở phần bên trong, ở bên ngoài cuốn vải để bảo vệ giúp bề mặt không bị xước.

– Bước 6: Kết nối ống dẫn nước

Bạn nối cấp nước bằng ống cấp bằng cách đẩy ống vào sâu khoảng 20 mm. Cần lưu ý không được cắt phần mép của ống, không lắp nhầm vòng đệm và vòng đệm cao su.

Việc lắp đặt thiết bị vệ sinh bồn tiểu nam đơn giản hơn bồn cầu

3. Lắp đặt vòi sen

– Đầu tiên, 2 chân sen sẽ được lắp vào 2 ống cấp nước có sẵn trên tường, sau đó quấn băng tan cho chặt, chừa khoảng cách vừa 2 lỗ để chờ lắp củ sen (thân sen) vào.

– Lắp 2 đai ốc với gioăng cao su, tiếp tục lắp thân sen vào đai ốc và siết chặt lại.

– Tiếp theo, chọn vị trí thích hợp trên tường để lắp giá treo tay sen. Khâu này bạn phải lưu ý kích thước của cây sen.

– Bát sen được lắp vào dây sen rồi lắp dây sen vào thân sen. Cuối cùng là lắp vòi sen vào.

4. Lắp đặt chậu rửa mặt

Thông thường, chiều cao chuẩn tính từ mặt lavabo tới mặt sàn khoảng từ 85 cm – 90 cm.

– Sau khi đo vị trí cần lắp, bắt đầu khoan tường để treo giá (đối với loại lavabo treo bằng giá), hoặc bắt chậu bằng vít nở sắt. Cần đánh dấu cẩn thận vị trí khoan để thực hiện cho chính xác, sử dụng thước li – vô để kiểm tra độ bằng phẳng.

– Lắp các bộ phận như dây cấp nước, vòi chậu, xi phông vào đúng vị trí đã định. Kiểm tra độ chắc chắn của các điểm nối.

– Bước cuối cùng là lắp chân chậu (nếu có).

5. Cách lắp vòi rửa

Trước khi lắp đặt, việc cần làm đó là vệ sinh hệ thống đường cấp nước bằng cách mở tất cả các van: van tổng và các van nhánh để nước chảy tự do trong khoảng 5 phút. Sau đó, tiến hành các thao tác sau:

– Lắp gioăng cao su vào thân vòi và lắp vòi vào chậu rửa.

– Tiếp theo, lắp đệm cao su và đệm định vị vào chân vòi, xoáy chặt đai ốc vào bu lông.

– Sau khi thân vòi đã được siết chặt vào chậu, tiến hành lắp dây cấp nước cho vòi.

Có thể thấy rằng, việc lắp đặt thiết bị vệ sinh như sen tắm có vẻ đơn giản nhưng những thiết bị khác như bồn cầu hay lavabo sẽ không dễ dàng, nhất là phải đảm bảo đúng chuẩn kỹ thuật của quy trình lắp đặt. Do vậy, để đảm bảo an toàn và để thiết bị hoạt động bình thường, gia chủ nên nhờ sự hỗ trợ từ các cửa hàng bán thiết bị vệ sinh có kèm dịch vụ lắp đặt hoặc thuê những công ty chuyên bên lĩnh vực này thực hiện.

Nếu bạn cần tư vấn để mua xe đẩy phục vụ phòng khách sạn xin quí khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo Địa chỉ: 33 Phan Bá Phiến, Phường12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh ( Khu K300 Cộng Hòa )Tổng đài: 1900.633.945 - 0938 856 733. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quí khách.

Kinh nghiệm lắp đặt nhanh các thiết bị vệ sinh

Ngoài sản phẩm Kinh nghiệm lắp đặt nhanh các thiết bị vệ sinh mà các bạn đang xem, mời các bạn tham khảo thêm các sản phẩm khác tại danh mục tổng quát giá bán Dụng cụ vệ sinh công nghiệp hay bạn chỉ đang quan tâm tới dòng sản phẩm Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TpHCM, vậy xin mời tham khảo khảo tại đây: Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TpHCM

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Công ty Hành Tinh Xanh đơn vi chuyên cung mua bán máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi công nghiệp, máy chàn sàn liên hợp hay máy lau sàn nhà xưởng công nghiệp cũng như máy quét rác sàn nhà xưởng. Dụng cụ nổi bật nhất là dòng dụng cụ vệ sinh thang cuốn. Dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp, Dụng cụ vệ sinh công nghiệp, Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TpHCM, Dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại TpHCM, kinh nghiệm lắp đặt nhanh các thiết bị vệ sinh

Sản phẩm liên quan

Nguyên tắc hữu ích khi chọn mua thiết bị vệ sinh - hiếu các thiết bị phòng tắm, xe đẩy vệ sinh 3 tầng. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn nguyên tắc chọn mua thiết bị phòng tắm cực kỳ hữu ích với các bạn.
Lưu ý nguồn g

Nguyên tắc hữu ích khi chọn mua thiết bị vệ sinh

Gia đình nào cũng có ít nhất một phòng tắm với những thiết kế và những đầu tư riêng. Và dù phòng tắm có được thiết kế theo phong cách nào hoặc với mức đầu tư bao nhiêu thì cũng không thể

Các bước đơn giản lắp đặt cây sen tắm - ản phẩm trong phòng tắm cũng vậy, mọi thứ phải thật hoàn hảo. Trước đây khi chưa có sen cây tắm, chúng ta bằng lòng với việc sử dụng sen tắm cầm tay với lượng nước xả ra ít, lại chẳng th

Các bước đơn giản lắp đặt cây sen tắm

Các bước đơn giản lắp đặt cây sen tắm Cuộc sống ngày càng hiện đại, đủ đầy, con người càng mong muốn có được những sản phẩm hoàn hảo hơn, thông minh hơn, tiện lợi hơn. Và với các

Bí quyết bảo quản cây sen tắm luôn sáng bóng - thiết bị phòng tắm “hot” nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, việc sen tắm bị cáu bẩn, bị tắc nghẽn là điều không thể tránh khỏi, nhất là với những nơi có nguồn nước không th

Bí quyết bảo quản cây sen tắm luôn sáng bóng

Sở hữu vẻ ngoài hiện đại, cuốn hút với “áo ngoài” được phủ Crom – Niken sáng bóng, cùng với loạt tính năng tuyệt vời, sen cây tắm nhanh chóng đánh bật sen tắm thông thường để trở thành

Cách bố trí phòng tắm trở nên rộng rãi hơn - góc ngách trong phòng với việc chọn và bố trí lại thiết bị vệ sinh, và xe đẩy phục vụ buồng để làm vệ sinh. Mọi thứ sẽ trở nên vô cùng đơn giản! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm đư

Cách bố trí phòng tắm trở nên rộng rãi hơn

Bạn “lỡ” mắc sai lầm khi xây dựng phòng tắm quá hẹp, bạn bức bối và ngột ngạt mỗi khi bước vào nhưng không tìm ra cách giải quyết. Không gì “nan giải” cả, hãy tận dụng tất cả những

Nên áp dụng những tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị bị sinh này - c rất quan trọng trước khi xây dựng nhà. Nếu như lắp đặt bị sai kích thước hoặc quy trình sẽ ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng cũng như sửa chữa các thiết bị sau này. Khi dọn vệ sinh đừn

Nên áp dụng những tiêu chuẩn lắp đặt thiết bị bị sinh này

Nhiều người vẫn còn mơ hồ không biết việc lắp đặt thiết bị vệ sinh trong nhà có phải theo tiêu chuẩn nào hay không! Câu trả lời là Có đấy! Việc tuân theo các tiêu chuẩn lắp đặt là một

Để mua được thiết bị vệ sinh chất lượng bạn cần phải biết điều này - ng cao chất lượng sản phẩm cũng như vạch ra chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất nhằm chiếm lĩnh thị phần và thu hút người tiêu dùng. Trong khi đó, những sản phẩm làm giả, làm nháy các thương hi

Để mua được thiết bị vệ sinh chất lượng bạn cần phải biết điều này

Với sự lớn mạnh không ngừng của các thương hiệu thiết bị vệ sinh ở thị trường Việt Nam hiện nay, sự cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Mỗi thương hiệu không ngừng

Tìm hiểu thiết bị vệ sinh sử dụng cho trẻ nhỏ - riêng mà chỉ dùng chung với bố mẹ. Điều này không tốt chút nào khi vừa không tiện lợi, vừa có thể gây ảnh hưởng sức khỏe của trẻ. Đừng quên sử dụng xe đẩy phục vụ buồng khi làm sạch c

Tìm hiểu thiết bị vệ sinh sử dụng cho trẻ nhỏ

Trẻ em luôn hiếu động nên thường thì khi bé đi ngoài, các bà mẹ sẽ rất vất vã để giúp bé. Hơn nữa, ở nhiều gia đình, trẻ em chưa được quan tâm về việc dùng thiết bị vệ sinh cho trẻ nhỏ

Tìm hiểu điểm mạnh yếu của các thiết bị vệ sinh giá rẻ -  chọn mua hàng của thương hiệu nào còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của các thiết bị vệ sinh này để biết đâu là thương h

Tìm hiểu điểm mạnh yếu của các thiết bị vệ sinh giá rẻ

Chọn những thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ, xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ là xu hướng của đa số người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, lợi thế về giá thôi chưa đủ, việc quyết

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh - p. Tuy vậy, nhiều người vẫn mắc những lỗi lắp đặt và bố trí thiết bị vệ sinh trong phòng tắm. Điều này dẫn đến việc khó khăn, không thoải mái khi bạn bước vào phòng tắm. Sau đây, bài vi

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà vệ sinh

Mặc dù trước khi xây nhà ai cũng lên bản vẽ thiết kế cẩn thận cho từng không gian phòng của mình với cách bày trí thiết bị, vật dụng, xe đẩy dọn phòng khách sạn giá rẻ như thế nào cho phù

Có nên mua thiết bị vệ sinh đã qua sử dụng  - p dẫn bạn bởi giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng mới. Tuy vậy, bạn vẫn thấy băn khoăn không biết có nên mua hay không vì chúng đã qua sử dụng. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ

Có nên mua thiết bị vệ sinh đã qua sử dụng

Bạn đang có nhu cầu sắm một số thiết bị vệ sinh cần thiết với phương châm “tiết kiệm tối đa”. Bạn thấy nhiều quảng cáo thanh lý thiết bị vệ sinh cũ, xe đẩy phục vụ buồng điều đó

Mẹo làm tăng tuổi thọ nhà vệ sinh - thì các thiết bị sẽ bền lâu hơn theo thời gian. Ngược lại, chúng sẽ nhanh hỏng và bạn phải mất tiền để sửa chữa hoặc thay mới. Do vậy, những mẹo nhỏ trong bài viết này sẽ giúp bạn biết c

Mẹo làm tăng tuổi thọ nhà vệ sinh

Toàn bộ các vật dụng trong ngôi nhà của bạn đều có thời hạn sử dụng nhất định, thiết bị vệ sinh cũng vậy. Nếu bạn biết sử dụng chúng đúng cách cũng như có chế độ bảo dưỡng phù hợp

Cách chọn lựa thiết bị vệ sinh bền và chất lượng - ách sạn giá rẻ chất lượng với thiết kế sang trọng trong mọi thời đại. Nhưng với hàng trăm chủng loại thiết bị vệ sinh hiện nay, việc lựa chọn với tiêu chí vừa bền, vừa không lỗi mốt khô

Cách chọn lựa thiết bị vệ sinh bền và chất lượng

Các thiết bị vệ sinh như lavabo, vòi hoa sen, bồn cầu, bồn tắm… trong nhà bạn sẽ thọ đến vài chục năm mà không hề lỗi mốt nếu như bạn biết cách chọn những thiết bị, xe đẩy dọn phòng
Tag keywords: Dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp, Dụng cụ vệ sinh công nghiệp, Dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở TpHCM, Dụng cụ vệ sinh công nghiệp tại TpHCM, kinh nghiệm lắp đặt nhanh các thiết bị vệ sinh
shadow-1

Yêu cầu Email báo giá & Tư vấn

request emailYêu cầu email báo giá
request phoneGọi 1900.633.945 - 0938 856 733 nhận báo giá