MÁY HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG

Máy hút bụi nhà xưởng thiết kế chắc chắn, độ bền cao. Máy có công suất lớn - Hút bụi mịn, xi măng, bê tông và bụi rắn khác cho nhà máy - nhà xưởng.

Máy có độ bền cao hơn so với các loại máy hút bụi sử dụng trong gia đình. Phù hợp cho những kho xưởng, khu sản xuất, vị trí có diện tích rất rộng và chủ yếu được các doanh nghiệp để giữ sản xuất, gia công hoặc lưu trữ hàng hóa nên cần làm sạch liên tục.

Sự hỗ trợ máy móc giúp doanh nghiệp xử lý bụi bẩn, các mảnh vỡ... nhanh chóng, đồng thời nó cũng có thể sử dụng thường xuyên, liên tục - Tiết kiệm nhân công.

Chúng tôi phân phối nhiều dòng máy hút bụi có công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu hút bụi trong các ngành nghề khác nhau, phù hợp nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng máy hút bụi cho nhà máy dưới đây:

Máy hút bụi nhà xưởng Viper

 Model: LSU375, LSU275

  • Tình trạng hàng: Có sẵn
  • Bảo hành:12 Tháng
  • Giá  -  Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh chúng tôi để dược giá tốt

Giải pháp lý tưởng - Làm sạch trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng nơi mà cần có lực hút mạnh.
Đáng tin cậy, đơn giản và mạnh mẽ.

Máy hút bụi LSU275, LSU375-EUMáy hút bụi cho nhà xưởng LSU275, LSU375

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Máy hút bụi công nghiệp LSU275 LSU375
Điện áp(v) 220 - 240 220 - 240
Tần số (hz) 50-60 50-60
Công suất(w) 2000 3000
Kiểu Mo tơ hút bụi: 2-tầng 2-tầng
Hút bụi(mmH20) 2250 2280
Lưu lượng (L/phút) 3115 3540
Chiều dài dây (m) 10 10
Dung tích (L) 75 75
Độ ồn (dB(A)) 78 79
Trọng lượng(kg) 25 28
DàixRộngxCao(cm) 63x59x99 63x59x99

Có ống xả nước rất thuận tiện phía bên dưới

  • Chất lượng cao.
  • Thùng chứa inbox và nhựa chắc chắn bảo đảm cho máy mạnh và có độ bền cao.
  • Dễ sử dụng. Ống xả nước dơ và dễ làm sạch thùng chứa bụi, chất bẩn
  • Đơn giản và thân thiện người sử dụng. Bộ lọc chống nước được đặt bên trong máy, thích hợp cho cả ứng dụng hút bụi khô/nước.
  • Giá trị chất lượng - Phụ kiện đi kèm máy hút bụi nhà xưởng: Bàn hút khô, bàn hút nước, bàn hút chổi tròn, bàn hút khe.

 Bàn hút khô  Bàn hút nước  bàn hút chổi tròn  Bàn hút khe

Cách chọn mua máy hút bụi công nghiệp

1. Công suất máy hút bụi?
Bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ của máy hút bụi bằng cách tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dựa vào 2 yếu tố: Điện áp và Công suất của nhà sản xuất. Nếu cần thiết bạn yêu cầu nhà phân phối cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, chất lượng sản phẩm.

2. Xác định kích thước của thùng chứa bụi

Bạn cần phải xác định kích thước của thùng chứa lớn hay nhỏ.

Kích thước thùng chứa sẽ quyết định để bạn chọn mua dòng máy nào và các tính năng phù hợp hơn.

Nhứng máy hút bụi dân dụng được tính bằng lít. Máy có lực hút cúng tương đối mạnh mẽ, nhưng thường được khuyến cáo cho những công việc vệ sinh công nghiệp nhỏ hơn

Nhưng những máy hút bụi trung tâm cho nhà máy(thu thập bụi từ hệ thống), dung tích thùng chứa được đo bằng mét khối. Máy hút bụi có dung tích thùng chứa tính bằng mét khối dành cho hút bụi hệ thống kín trong nhà máy.
3. Xem xét chính xác những chất thải mà bạn cần làm sạch
Bạn cần hút những bụi bẩn khô hay nước? bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?.... 
Bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất phù hợp, không cần chọn máy có chức năng hút khô-nước. 

Chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng…thì bạn cần chọn  máy hút bụi khô – nước.

Chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn có thể chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén thay vì điện, vì điện có thể gây cháy các vật liệu đó. Hoặc cũng có thể chọn mua máy hút bụi không có bộ phận chuyển động để tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy. 

Ung dung may hut bui nha xuong viperHút bụi xưởng cơ khí

4. Bộ lọc máy hút bụi tốt
Quyết định xem bạn muốn có một bộ lọc có thể tháo rời hoặc không thể tháo rời. Các bộ lọc có thể tháo rời được sẽ thuận tiện nhất cho người sử dụng và vận hành máy. Chúng cho phép bạn tháo bộ lọc ra khi nó bị bẩn quá hoặc cần vệ sinh và thay mới bộ lọc khác để đảm bảo hoạt động tối ưu. Bộ lọc không thể tháo rời thường cần một người thợ chuyên nghiệp xử lý.

5. Trọng lượng máy hút bụi
Tùy theo khong gian nhà kho, nhà xưởng, văn phòng công ty mà bạn chọn những dòng máy thuận lợi di chuyển, khối lượng thích hợp.
6. Công suất cũng như số giờ mà bạn sử dụng máy hút bụi/ngày
Sở dĩ phải xem xét số giờ mà doanh nghiệp của bạn sử dụng hàng ngày vì có một số loại  máy hút bụi được thiết kế để chạy cả ngày nhưng một số dòng máy thì không thể chạy liên tục nhiều ngày liên tục được. 
Biết được thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sẽ có kế hoạch làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.

7. Bảo hành của nhà sản xuất và bảo hành tại cửa hàng
Bạn nên tìm hiểu kỹ về thời gian bảo hành cũng như cách thức bảo hành của nhà sản xuất và đại lý phân phối. Bởi máy hút bụi nhà xưởng là một thiết bị vệ sinh đắt tiền và cần kiểm tra, bảo trì, thay mới định kỳ. Biết trước thời hạn, điều khoản bảo hành là rất quan trọng.

Xem sản phẩm nổi bật: