Các nhóm cổ phiếu bị bán mạnh trong thời gian qua như chứng khoán, ngân hàng, bất động sản...đang hồi phục mạnh mẽ và đồng loạt tăng điểm.

Sau những phút bị bán mạnh đầu phiên, dòng tiền bắt đáy bất ngờ nhập cuộc mạnh mẽ kể từ 10h30’ giúp thị trường hồi phục trở lại.

Tính tới 11h, VnIndex tăng 6,53 điểm (0,62%) lên 1.051,39 điểm; Hnx-Index tăng 2,9 điểm (2,41%) lên 123,04 điểm và Upcom-Index tăng 0,42 điểm (0,76%) lên 56,11 điểm.

 

Các nhóm cổ phiếu bị bán mạnh trong thời gian qua như chứng khoán, ngân hàng, bất động sản...đang hồi phục mạnh mẽ và đồng loạt tăng điểm.

Ở chiều ngược lại, các Bluechips như VIC, GAS, DHG, HPG, VJC đang bị bán mạnh và là những cổ phiếu giảm điểm đáng chú ý.

======================

Sau chuỗi ngày giảm sâu gần đây, phiên giao dịch cuối tuần mở cửa với sắc xanh tăng điểm trong những phút đầu. Tuy vậy, lực cầu vẫn khá dè dặt ở giá cao, trong khi lực cung vẫn rất mạnh khiến thị trường mau chóng đảo chiều giảm điểm. Một điểm tích cực là cầu bắt đáy vẫn thường trực mỗi khi thị trường giảm sâu.

Tại thời điểm 9h50’, chỉ số VnIndex giảm 6,1 điểm (0,58%) xuống 1.038,76 điểm; trong khi Hnx-Index và Upcom-Index đều đã lấy lại sắc xanh.

Ở nhóm Bluechips, VIC đang bị bán khá mạnh và giảm 3.000 đồng, đây cũng là cổ phiếu tác động tiêu cực nhất tới thị trường lúc này. Bên cạnh đó, các cổ phiếu như VJC, PNJ, DHG, GAS, HPG, MSN đồng loạt giảm điểm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường chung.

Nhóm ngân hàng đang phân có sự phục hồi khá tốt với ACB, MBB, BID, VCB, tăng điểm, trong khi VPB cũng đang hồi phục trở lại sau khi thủng ngưỡng 50.000 đồng. Các cổ phiếu chứng khoán HCM, SSI, VND, SHS cũng thu hút lực cầu bắt đáy và tăng trở lại.

FRT sau phiên chào sàn ấn tượng hôm qua tiếp tục tăng trần sau phiên ATO sáng nay. Tuy nhiên, lực chốt lời khá mạnh khiến cổ phiếu này không giữ được giá trần và hiện tăng 5.000 đồng. FRT được sự quan tâm khá lớn của khối ngoại khi họ tiếp tục mua vào hơn 2 triệu cổ phiếu.